GIỚI THIỆU VỀ CHÍNH CHÚNG TÔI : MANSHIP

Ngày nay, trong thời kì hội nhập thương mại toàn cầu, việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết. Và để thúc đẩy việc giao thương hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới, ngành logictics – vận chuyển được ra đời từ đó.

Còn nói về đất nước Nhật Bản thì đó là một nơi sản xuất cũng như cung ứng cực lớn và đa dạng sản phẩm, phục vụ được hầu hết các nhu cầu mua sắm , kinh doanh , buôn bán của mỗi người. Điều đặc biệt ở Nhật Bản đó là  : tẩy chay hàng fake. Đã từ rất lâu rồi , Nhật Bản đã ngăn chặn các hàng hóa không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ , hàng nhái,…không được lưu hành trong nước. Người dân Nhật Bản đều tự ý thức được rằng sức khỏe và môi trường sống xung quanh là cực kì quan trọng. Hơn nữa , Nhật Bản cũng tự sản xuất những mặt hàng vô cùng chất lượng để phục vụ chính người dân của mình và tự tin xuất khẩu đến các nước trên thế giới.

Các trang thương mại điện tử cũng là thế mạnh tại Nhật Bản. Nguồn hàng và trao đổi hàng hóa liên tục và mạnh mẽ đã tạo nên một thị trường thương mại cực kì nhộn nhịp , thúc đẩy lớn đến nền kinh tế Nhật Bản. Những trang thương mại điện tử của Nhật đang đứng top đầu thế giới như : accounts.yahoo, mercari, rakuten , amazon,…

Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ việc giao thương hàng hóa giữa Nhật Bản – Việt Nam, MANSHIP chúng tôi đã được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh này. Hứa hẹn đây sẽ là một nơi uy tín , chất lượng , đa dạng chủng loại , giá cả hợp lý để phục vụ tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn MANSHIP chúng tôi?

        1.Tối đa hóa chi phí.

– Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bảng giá hợp lý nhất để giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí.

         2.Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh.

– Đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.

         3.Hỗ trợ tìm kiếm nguốn hàng.

– Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ Miễn Phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.

         4.Cung cấp dịch vụ order cho tất cả các đối tượng.

– Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn MANSHIP nhận order từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.

        5.Thời gian mua hàng nhanh.

– Cam kết đặt hàng sau 3h lên đơn, hàng về sau 3-5 ngày. Lợi thế của chúng tôi là vận chuyển cực nhanh, cực an toàn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần đầu tiên trải nhiệm dịch vụ

        6.Vận chuyển an toàn.

– Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, chung tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa. Đối với đơn hàng không sử dụng dịch vụ trên, MANSHIP  sẽ cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

       7.Phục vụ 24/7

-MANSHIP có đội ngũ luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng

        8.Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

– Với những khách hàng thân thiết, MANSHIP luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Chính sách dành cho khách hàng lần đầu tiên lập tài khoản và sử dụng dịch vụ của MANSHIP cho đến khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ cũng đều có ưu đãi lớn , nhằm tạo cho khách hàng sự hài lòng nhất kể từ khi trải nhiệm dịch vụ đến khi quyết định gắn bó lâu dài với MANSHIP

        9.Chiến lược phát triển

– Tạo dựng được uy tín , niềm tin và sự hài lòng với khách hàng

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ từ chăm sóc khách hàng cho tới vận chuyển hàng hóa
  • Phát triển mạnh mẽ và bền vững, hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *